VP: 420 Võ Văn Kiệt, P. Cô Giang, Quận 1, TP. HCM

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi luôn chú trọng đến môi trường làm việc, tạo dựng nên một môi trường làm việc năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp và thân thiện. Mọi thành viên trong công ty luôn sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ nhau, cùng nhau nâng cao hiệu quả trong công việc để tạo nên thành công cho cá nhân và công ty.

Cùng với đội ngũ lãnh đạo đầy tâm huyết, công ty luôn cố gắng xây dựng và tạo nên một môi trường làm việc và học tập hiệu quả, tất cả các thành viên trong công ty đều làm việc hết công suất và học tập trao dồi thêm kinh nghiệm, tích cực học hỏi thêm những kiến thức mới, rèn luyện kỹ năng chuyên nghiệp để có thể đảm nhận những nhiệm vụ mà công ty đề ra. Từ đó, sẽ tạo ra cơ hội thăng tiến cho những ai không ngừng nỗ lực phấn đấu cùng công ty chinh phục những đỉnh cao mới.

CHÍNH SÁCH ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

Chúng tôi luôn coi trọng việc phát triển nguồn nhân lực chất lượng là điều kiện để công ty có thể tồn tại và phát triển trong hoạt động kinh doanh. Công ty luôn tạo điều kiện tốt nhất để có thể đào tạo từ chuyên môi và nghiệp vụ cho tất cả nhân sự tại công ty, tại đây chúng tôi có riêng đội ngũ chuyên về đạo tạo nhân sự, và đã xây dựng quy trình đào tạo 1 cách khoa học, phù hợp với chiến lược phát triển công ty. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn xem việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực còn nhằm đáp ứng mục đích: xây dựng, phát triển thương hiệu và quảng bá hình ảnh công ty qua đó thu hút nhân tài vào làm việc góp phần cùng công ty phát triển kinh doanh và đóng góp cho xã hội.

Ngoài ra, những cán bộ nhân viên hoàn thành xuất sắc công việc được đề ra và có tiềm năng phát triển, gắng bó sẽ được đưa vào khung để đào tạo, bồi dưỡng, từ đó bổ nhiệm vào các chức vụ quản lý trong công ty.

Chính sách phúc lợi

  • Chính sách khen thưởng: Công ty sẽ có chính sách khen thưởng theo từng quý và theo năm. Căn cứ vào kết quả làm việc của từng CBNV công ty sẽ có chính sách khen thưởng khác nhau đối với tập thể và cá nhân đạt kết quả xuất sắc.
  • Hàng năm công ty sẽ tổ chức Team Building để tạo tinh thần thoải mái và giúp đoàn kết cho CBNV, tạo nguồn năng lượng sau chuỗi ngày làm việc, thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo đến toàn thể Công nhân viên trong công ty.​
  • Phụ cấp suất ăn trưa tại công ty.
  • Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN sau khi ký kết HĐLĐ chính thức.
  • Thưởng lương tháng 13.
  • Quà tết, tiền thưởng vào các dịp: Lễ, Tết,…
  • Các chế độ phúc lợi khác: Sinh nhật, cưới hỏi, tang gia, đau bệnh,…

Tại công ty chúng tôi, mọi nhân viên đều được khuyến khích phát triển về bản thân và năng lực chuyên môn, thông qua các chương trình đào tạo chất lượng của Tập đoàn kết hợp với nhiều đối tác danh tiếng trên thị trường.

Với phương châm đầu tư vào đội ngũ cũng chính là đào tạo vào sự phát triển vững bền của công ty và nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ.
Chúng tôi hiện có các khóa đào tạo nổi bật như: Khóa học Quảng cáo Marketing Google Ads, FB Ads, Zalo Ads, Kỹ năng giao tiếp, bán hàng, Kỹ năng trở thành chuyên viên kinh doanh bất động sản cao cấp,…
Đây chính là cơ hội tuyệt vời cho những nhân sự muốn làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và phát triển bản thân.

Vị trí Tuyển dụngMã Tuyển dụngSố lượngNgày hết hạn 
TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANHDK-CODE10115/08/2021
CHUYÊN VIÊN DỊCH VỤ HẬU MÃIDK-CODE20215/08/2021
CHUYÊN VIÊN KINH DOANHDK-CODE31015/10/2021
CHUYÊN VIÊN KINH DOANH CẤP CAODK-CODE40515/10/2021