VP: 420 Võ Văn Kiệt, P. Cô Giang, Quận 1, TP. HCM

Dự án Takashi Ocean Suite với quy mô 8,2Ha nằm tại Khu đô thị du lịch nghỉ dưỡng Nhơn Hội. Một vị trí cực kỳ đắc địa tại Quy Nhơn, với lợi thế cạnh biển và giáp tuyến QL19B nơi giao thương của hàng hóa, giúp cho giá trị BĐS khu này có tiềm năng phát triển trong tương lai.

Nhờ vào vị trí chiến lược, cơ sở hạ tầng đồng bộ cùng với sự phát triển nhanh chóng. Bất động sản tại khu vực Quy Nhơn đang bức phá trở thành một trong những thị trường tiềm năng, và đặc biệt hơn vùng trung tâm khu kinh tế Nhơn Hội là một trong những vùng phát triển toàn diện, có liên kết chặt chẽ với các vùng lân cận. Đây là một trong những trung tâm phát triển chính của vùng kinh tế trọng điểm Miền Trung, đầu mối thông thương, giao lưu quốc tế quan trọng của Miền Trung và Tây Nguyên.

Chính sách thanh toán dự án Takashi Ocean Suite:

Takashi Ocean Suite kỳ co với phương thức thanh toán ưu đãi cho khách hàng trong giai đoạn đầu của dự án, khi có sự hỗ trợ từ phía Tập đoàn Danh Khôi và ngân hàng PVComBank:

Phương thức thanh toán vay – hỗ trợ tài chính:

Khách hàng lựa chọn phương thức thanh toán vay ngân hàng khi sở hữu sản phẩm Takashi Ocean Suite của Tập đoàn Danh Khôi, chỉ thanh toán 20% tổng giá trị sản phẩm cho 6 tháng đầu. Ngân hàng sẽ cho vay 75% tối đa 25 năm, và khách hàng sẽ được hỗ trợ ân hạn nợ gốc và hỗ trợ không lãi trong vòng 30 tháng hoặc đến khi nhận nhà (tùy điều kiện nào đến trước).

Với PTTT này khách hàng sẽ tối ưu được dòng tiền của mình khi đã có sự hỗ trợ đòn bẩy tài chính vững chắc.

PTTT Vay ngân hàng

Ví Dụ: Căn Studio dự án Takashi Ocean Suite

Phương thức thanh toán chuẩn:

Khách hàng khi lựa chọn PTTT chuẩn của dự án Takashi Ocean Suite này. Đợt đầu khách hàng sẽ đóng 15% tổng giá trị sản phẩm, mỗi đợt sau cách 02 tháng khách hàng đóng 5%.

Phương thức thanh toán này phù hợp với những khách hàng không dùng đòn bầy tài chính hoặc có dòng tiền dư và ổn định.

Phương thức thanh toán chuẩn

Ví dụ: Căn Studio Takashi Ocean Suite

Phương thức thanh toán nhanh:

Với PTTT nhanh khách hàng thể thanh toán theo tỷ lệ từ 50%-70%-95% tùy theo dòng vốn hiện có và cũng theo phương thức thanh toán này khách hàng sẽ được nhận chiết khấu thẳng vào tổng giá sản phẩm từ 6%-8%-12%. Ngoài ra khách hàng còn được hưởng chiết khấu 3 chỉ vàng và 2% khi booking trong giai đoạn này.

Với PTTT nhanh này đòi hỏi khách hàng phải có dòng tiền nhàn rỗi lớn.

Phương thức thanh toán nhanh

Ngoài ra, khách hàng còn nhận thêm các mức ưu đãi khi mua 02 sản phẩm trở lên như sau:

  • Mua sỉ từ 02 – 03 sản phẩm: Chiết khấu 01% mỗi sản phẩm.
  • Mua sỉ từ 04 – 06 sản phẩm: Chiết khấu 02% mỗi sản phẩm.
  • Mua sỉ từ 07 – 09 sản phẩm: Chiết khấu 03% mỗi sản phẩm.
  • Mua sỉ từ 10 sản phẩm trở lên: Chiết khấu 04% mỗi sản phẩm.

Xem thêm: >> Pháp lý dự án Takashi Ocean Suite<<