VP: 420 Võ Văn Kiệt, P. Cô Giang, Quận 1, TP. HCM

Dự án Lagi New City với tổng diện tích 43,3 ha tọa lạc tại Phường Phước Lộc, TX Lagi, Bình Thuận. Với đa dạng dòng sản phẩm đất nền sổ đỏ, biệt thự, nhà phố thương mại,… và đặc biệt tính sở hữu lâu dài. Lagi New City mang đến cho khách hàng những giá trị phát triển bền vững trong tương lai khi đầu tư tại đây.

Những yếu tố quyết định nên giá trị một sản phẩm không thể bỏ qua tính pháp lý của dự án. Được Tập đoàn Danh Khôi phát triển trong giai đoạn 2 của dự án, pháp lý của dự án gần như được chuẩn chỉnh. Khi sổ đỏ, Giấy phép 1/500, quyết định chủ trương đầu tư,…

Lagi New City mang đến cho khách hàng sự an tâm, tin tưởng và cùng đồng hành trên chặng đường dài với nhiều chính sách hấp dẫn, các ưu đãi cho khách hàng khi mua sản phẩm và đặc biệt về chính sách cam kết lợi nhuận đầu tư từ 10 – 14%/năm.

Dự án Lagi New City sở hữu lâu dài, một trong những điểm giúp giá trị bất động sản phát triển và đồng thời cũng tạo nên mức độ khan hiếm của sản phẩm khi những dự án BĐS ven biển tại VN rất hiếm có sản phẩm có tính pháp lý sở hữu lâu dài.

Hiện tại CDT Tập đoàn Danh Khôi đang mở bán giai đoạn 2 dự án Lagi New City, bao gồm 2 phân khu Pearl Harbor và Ocean Bay, với nhiều loại hình sản phẩm đa dạng như: Nhà phố thương mại, biệt thự, shophouse,… Hiện tại tiến độ giai đoạn 1 CĐT đã hoàn thiện 90% và đang trong quá trình bàn giao nền và sổ cho khách hàng.

Được hưởng lợi thế từ hạ tầng giao thông của tỉnh Bình Thuận, Lagi đang trong quá trình phấn đấu lên Thành phố đến năm 2025 và trở thành đô thị loại III.
Các dự án lớn của tỉnh thút đẩy tiềm năng bất động sản tại đây tăng giá có thể kể đến như: Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, Sân Bay Phan Thiết, và được hưởng lợi từ sân bay Long Thành. Hiện tại đang trong tình hình dịch bệnh nhưng các dự án này vẫn được xây dựng ngày đêm, để bàn giao đúng tiến độ như dự kiến. Giúp cho tỉnh Bình Thuận nói chung và Thị xã Lagi nói riêng phát triển hơn trong tương lai.

Xem thêm: Bất động sản Bình Thuận tăng bất chấp dịch Covid.

Kế Hoạch Sử Dụng Đất Lagi

QĐ 1/500

GPXD LAGI