VP: 420 Võ Văn Kiệt, P. Cô Giang, Quận 1, TP. HCM

TÌM DỰ ÁN

Nhà Phân Phối Bất Động Sản Cao Cấp

TÌM DỰ ÁN CHUYÊN PHÂN PHỐI CÁC DỰ ÁN CỦA CÁC TẬP ĐOÀN TẠI VIỆT NAM

Với tầm nhìn chinh phục những giới hạn tạo nên một không gian sống đáng mơ ước, một giá trị tăng trưởng ổn định, tạo nên môi trường làm việc chuyên nghiệp và mang lại giá trị đầu tư bền vững trong những năm qua.

TÌM DỰ ÁN

Chuyên phân phối các dự án bất động sản đầu tư cao cấp, được vận hành với đội ngũ nhiệt huyết, thật tâm và mang lại giá trị bên vững cho khách hàng. Là một trong những đơn vị phân phối các dự án trên thị trường, chúng tôi luôn cố gắng không ngừng phấn đấu để trở thành một trong đơn vị phân phối dự án uy tín nhất, tiên phong và đón đầu xu hướng đầu tư thị trường, tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ với mục tiêu: “MỘT TƯƠNG LAI BỀN VỮNG”.

CHIA SẺ ĐỂ CÙNG THÀNH CÔNG

Tìm Dự Án luôn đặc vị trí của khách hàng vào chính mình, luôn mong muốn không gian sống hay một khoản đầu tư của khách hàng được tốt nhất. Đồng thời, chúng tôi luôn chia sẻ giá trị những lợi ích đạt được cho đối tác, khách hàng, đồng nghiệp để việc thành công trở nên ý nghĩa hơn.

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TÂM

Khách hàng của chúng tôi luôn được các thành viên của Công ty phục vụ bằng chữ TÂM. Luôn thẳng thắn và chân thành để mang đến những giá trị tốt nhất cho Khách hàng của mình.

TÍN

Chữ TÍN luôn đi đầu đối với chúng tôi. Các giao dịch của Khách hàng luôn được đảm bảo các vấn đề về: Chất lượng, giá cả, hồ sơ, thủ tục trước và sau quá trình giao dịch cùng Khách hàng.

TÀI

Tại đây chúng tôi có đều là những nhân TÀI, có đam mê, nhiệt huyết, tuổi trẻ để trở thành những chuyên viên bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

TẦM

Mục đích cuối cùng của chúng tôi muốn khẳng định đó chính là giá trị vượt trội của bản thân sao cho xứng TẦM là một trong những đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam.

BAN LÃNH ĐẠO

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Chúng tôi tuyển chọn những nhân sự đã có kinh nghiệm làm việc tại các Công ty, Tập đoàn có thương hiệu, cũng như được đào tạo liên tục về các kiến thức, kỹ năng trong lĩnh vực bất động sản, đội ngũ nhân sự tại Tìm Dự Án là một tập thể đoàn kết, tích cực trong công việc, cũng như luôn phấn đấu để đạt được hiệu quả cao và mục tiêu trong cuộc sống.

ĐỐI TÁC

Được làm việc cùng một Tập đoàn lớn trong lĩnh vực Đầu tư, Phát triển, Tiếp thị và Phân phối Bất động sản Cao cấp tại Việt Nam, chúng tôi đang nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ các đối tác có thương hiệu trên thị trường. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sẽ là hành trang giúp chúng tôi vững bước đồng hành với quý khách hàng.