VP: 420 Võ Văn Kiệt, P. Cô Giang, Quận 1, TP. HCM

Takashi Ocean Suite là một dự án khu đô thị nghỉ dưỡng với tổng quy mô 8,2Ha nằm tại Khu kinh tế Nhơn Hội – Quy Nhơn. Được phát triển bởi Tập đoàn Danh Khôi với 15 năm kinh nghiệm trên thị trường Bất Động Sản, là một trong những đơn vị uy tín nhất hiện nay. Chính vì vậy Danh Khôi đã được các đối tác lớn từ Nhật Bản lựa chọn hợp tác đầu tư tại thị trường Việt Nam và tiêu biểu là dự án Takashi Ocean Suite.

Takashi Ocean Suite và cái bắt tay đến từ Nhật Bản:

Nhà Phát Triển Dự Án:

Tập đoàn Danh Khôi với 15 năm hoạt động và phát triển trên thị trường Bất Động Sản. Với việc đồng sở hữu đến 30 công ty thành viên Danh Khôi đã chứng minh được vị thế của mình khi hợp tác với các đơn vị hàng đầu hiện nay như: Anabuki, Sanel Holdings, G7 Holdings, Kume Design Asia.

Và đã dành được giải thưởng Emerging Developer 2019 tại Tokyo – Nhật Bản. Hành trình để phát triển và chinh phục thị trường của Tập đoàn Danh Khôi sẽ được tiếp tục với sự chung tay cùng nhau phát triển của tất cả các thành viên trong Tập đoàn.

NHÀ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN – TẬP ĐOÀN DANH KHÔI

Đơn Vị Thiết Kế Dự Án:

Danh Khôi hợp tác với đơn vị thiết kế nổi tiếng hàng đầu Nhật bản Kume Design Asia để tạo nên dự án Takashi Ocean Suite với phong cách đậm chất Nhật Bản.

Kume Design Asia được biết đến với những dự án nổi bậc như: Novotel Phú Quốc, Hà Nội, Phan Thiết; Aqua City, Movenpick Phan Thiết, Khu phức hợp Mipec Xuân Thủy,… và nhiều dự án nổi bậc khác. Ngoài ra Kume Design Asia còn hợp tác và mở rộng ra các quốc gia như Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan,…

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ DỰ ÁN – KUME DESIGN ASIA

 

Đơn Vị Tư Vấn Quản Lý Vận Hành:

Savills là cái tên tiếp theo đồng hành cùng dự án Takashi Ocean Suite Kỳ co. Là một đơn vị được thành lập tại Anh vào năm 1855, với bề dày hoạt động lên đến 166 năm. Savills chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ BĐS trên thế giới với hơn 600 văn phòng trên khắp Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á – Thái Bình Dương, Châu Phi và Trung Đông.

Các dự án nổi bậc Savills đang quản lý vận hành tại Việt Nam: Mandarin Garden, Sun Grand City, Sky Park Residence, King Place, Samsora Premier,…

ĐƠN VỊ TƯ VẤN QUẢN LÝ VẬN HÀNH – SAVILLS

Đơn Vị Quản Lý Vận Hành:

Anabuki là đơn vị đến từ Nhật Bản hợp tác đầu tư cùng Tập đoàn Danh Khôi trong nhiều dự án, gần đây nhất là dự án Barya Vũng Tàu. Là một trong những tập đoàn BĐS hàng đầu Nhật Bản với bề dày hoạt động lên đến 57 năm và có 40 công ty thành viên. Hoạt động nổi bậc trong việc ứng dụng công nghệ trong quản lý vận hành 3.559 tòa nhà, 186.613 căn hộ.

Những dự án nổi bậc Anabuki hiện đang quản lý: KĐT Waterpoint, The Goldview, An Gia Skyline, New City, Barya City,….

ĐƠN VỊ QUẢN LÝ VẬN HÀNH – ANABUKI

Đơn vị quản lý vận hành thứ 2 tại dự án Takashi Ocean Suite cũng đến từ Nhật Bản với bề dày kinh nghiệm hoạt động hơn 62 năm. Taisei nổi tiếng trong lĩnh vực quản lý tài sản tại Nhật Bản, Hong Kong, Singapore,… và tiếp đến là thị trường Việt Nam.

Các dự án Taisei đang quản lý vận hàng tại Việt Nam: Sân bay Tân Sơn Nhất, Sân bay Nội Bài, QL50, Nhà ga hành khách quốc tế T2, Cầu Cần Thơ,….

ĐƠN VỊ QUẢN LÝ VẬN HÀNH – TAISEI

Đơn Vị Quản Lý Khai Thác Dịch Vụ Lưu Trú:

Tại dự án Takashi Ocean Suite, sẽ có thêm đơn vị thứ 3 đứng ra vận hành khai thác cho thuê nếu nhu cầu đầu tư của khách hàng nhắm đến việc cho thuê dịch vụ lưu trú tại đây. Và Welham sẽ làm nhiệm vụ đó khi đơn vị này đến từ Hong Kong và có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Welham chuyên tư vấn phát triển và quản lý các dự án khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp 5* hàng đầu thế giới.

Các dự án nổi bậc của Welham tại thị trường Việt Nam: Sheraton Hotel, Sai Gon Tower, Sơn Kim EXS Capital, Le Meridian Hotel, The Costa Nha Trang,…

ĐƠN VỊ QUẢN LÝ KHAI THÁC DỊCH VỤ LƯU TRÚ – WELHAM

Dự án Takashi Ocean Suite đang được CĐT ưu đãi Phương thức thanh toán cực kỳ hấp dẫn khi chỉ thanh toán đợt đầu 10% và chỉ thanh toán 20% giá trị sản phẩm có thể nhận nhà.

TỔNG HỢP ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH TẠI DỰ ÁN TAKASHI OCEAN SUITE