VP: 420 Võ Văn Kiệt, P. Cô Giang, Quận 1, TP. HCM

Ngày 16/10 Tập đoàn Danh Khôi phối hợp với DKRA Vietnam tổ chức sự kiện trực tuyến “ Thị trường đất nền ven biển Bình Thuận – Tiềm năng & cơ hội”. Sự xuất hiện của các chuyên gia đầu ngành với sự chia sẽ hữu ích về tiềm năng tại thị trường Bình Thuận đã thu hút sự quan tâm đông đảo của các nhà đầu tư.

 

Lý giải cho sức hút đấy nền ven biển Bình Thuận

Dễ dàng nhận thấy trong vài năm gần đây, thị trường bđs biển nổi tiếng Đà Nẵng Phú Quốc, Nha Trang,…. Giá cả đã có xu hướng tăng cao do sự khan hiếm nguồn cung. Điều này tại ra sự dich chuyển của các nhà đầu tư tới các thị trường mới nổi. Trong đó, phải kể đến thị trường biển taị Bình Thuận được đánh giá là sôi động hơn hẳn, và đón nhận khá là nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư từ Nam ra Bắc.

Đất nền ven biển Bình Thuận

Chia sẻ của ba vị chuyên gia tại sự kiện mang đến cái nhìn tổng quan về tiềm năng thị trường đất nền ven biển Bình Thuận

 

Tại sự kiện  TS. Nguyễn Văn Đính – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội BĐS Việt Nam nhận định: “Bình Thuận bản thân là một địa phương có quá nhiều lợi thế về phát triển kinh tế du lịch. Rút kinh nghiệm từ những khu vực trước đây, Bình Thuận hiện nay đã và đang có quy hoạch phát triển kinh tế du lịch bài bản. Trong đó, lấy khu vực trọng tâm như Mũi Né, Phan Thiết và La Gi trở thành trọng tâm phát triển kinh tế du lịch của tỉnh. Có thể nói, cự ly của khu vực này cách TP.HCM không còn là vấn đề một khi hệ thống kết nối cao tốc hoàn thiện.” Lý giải vì sao nhà đầu tư chuộng thị trường mới nổi, nhất là thị trường ven biển khả năng tăng giá mạnh hơn rất nhiều so với các thị trường khác.

Bà Dương Thùy Dung – Giám đốc Cấp cao CBRE Việt Nam cho biết:“Chúng ta nhận thấy cơ sở hạ tầng khu vực Bình Thuận cải thiện rất nhiều. Không chỉ cơ sở hạ tầng hiện tại mà các dự án cơ sở hạ tầng

trong tương lai theo lộ trình từ đây 2025. Cơ sở hạ tầng đi tới đâu thì thị trường BĐS đi đến đó, giá cũng tăng theo hạ tầng.

Thực tế 5 năm gần đây nhà đầu tư dài hạn hướng đến thị trường mới nổi nhiều hơn. Lý do lớn nhất ở đây chi phí đầu tư rẻ hơn đầu tư thị trường đã phát triển. Chính vì chi phí đầu tư rẻ hơn thì biên độ tăng giá sẽ cao hơn. Đối với nhà đầu tư đây là yếu tố quan trọng nhất.”

 

Thực tế 5 năm gần đây đầu tư dài hạn hướng đến thị trường mới nổi nhiều hơn. Lý do lớn nhất ở đây chi phí đầu tư rẻ hơn đầu tư thị trường đã phát triển. Chính vì chi phí đầu tư rẻ hơn thì biên độ tăng giá sẽ cao hơn. Đối với nhà đầu tư là yếu tố quan trọng nhất”

Đất nền ven biển Bình Thuận

Bà Dương Thùy Dung – Giám đốc Cấp cao CBRE Việt Nam lý giải về sức hút của thị trường BĐS Bình Thuận

Trong số các khu vực đang được nhắm đến, thì Lagi đươc xem là” vũng trùng giá” khi thời điểm hiện tại, giá đất trung bình chỉ giao động từ 30-60 triêu/m2, mức giá cạnh tranh nhiều so với khu vực khác. Vơi định hướng nâng cấp địa phương này lên thành phố vào năm 2025 cùng hàng loạt lực đẩy hạ tầng, thị trường BĐS LAGI hứa hẹn đón nhiều “ đợt sóng” tăng giá trong vài năm tới, như đã từng diễn ra tại Nha Trang, Phú Quốc,… hay gần nhất là Mũi Né, Phan Thiết

Đất nền ven biển Bình Thuận

TS . Đinh Thế Hiển – Chuyên gia kinh tế chia sẻ tại sự kiện

Chia sẻ về vấn đề này , TS Đinh Thế Hiển- Chuyên gia kinh tế nhận định: “La Gi có nhiều cột mốc đón sóng tăng giá. Cột mốc đầu tiên là cao tốc hoàn thiện; cột mốc thứ hai khi La Gi quyết định chính thức lên thành phố; tiếp theo dự án thuộc khu phức hợp triển khai đúng theo tiến độ. Đây đều là những cột mốc giúp đất nền ven biển La Gi tăng giá. Nhà đầu tư gia nhập thị trường sớm sẽ mua được giá gốc và chọn được vị trí đẹp nhất khu vực, cộng với việc sở hữu lâu dài sẽ giúp nguồn vốn của các nhà đầu tư gia tăng và trở thành “vàng” thật sự trong vòng 1-2 năm tới khi nơi đây trở thành vùng đô thị biển mới phát triển vượt bậc.”

Đất nền ven biển Bình Thuận Lagi New City

Đón đầu tiềm năng tăng trưởng khu vực, Lagi New city- Phức hợp đô thị thương mại dịch vụ du lịch biển đầu tiên có quy mô lớn đang được hình thành tại khu vực sầm uất bậc nhất Lagi. Đáp ứng trọn vẹn nhu cầu đầu tư với nhiều lợi thế như sở hữu lâu dài, 2 mặt tiền giáp biển, tổng thể phức hợp đô thị được quy hoạch bài bản, tích hợp hệ thống hơn 30 tiện ích nội khu đẳng cấp…

Lagi New city được kỳ vọng trở thành tâm điểm đầu tư mới của Bình Thuận, đồng thời góp phần thay đổi diện mạo đô thị địa phương trong thời gian tới đây

Đất nền ven biển Bình Thuận

Dự án còn được bảo chứng chất lượng khi được phát triển bởi những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản: Tập đoàn Danh Khôi và DKRA Vietnam. Với hơn 15 năm hoạt động, Danh Khôi luôn có tầm nhìn nhạy bén, tiên phong trong những thị trường mới, đón đầu xu thế phát triển tương lai. Hàng loạt dự án quy mô tại các thành phố du lịch nổi tiếng như: Đà Nẵng, Quy Nhơn, Vũng Tàu, Bình Thuận… là minh chứng cho tiềm lực và kinh nghiệm phát triển chuỗi dự án ven biển của Tập đoàn Danh Khôi.

Hợp tác cùng Danh Khôi, với sự am hiểu thị trường, hệ sinh thái dịch vụ toàn diện và nguồn nhân lực chuyên nghiệp, DKRA Vietnam cũng mang đến những giá trị khác biệt và nổi bật cho Lagi New City, xứng tầm phức hợp đẳng cấp đầu tiên ở “thành phố thứ 2” của Bình Thuận.

Có thể nói, Lagi New City đáp ứng tối đa kỳ vọng của nhà đầu tư, được các chuyên gia đánh giá cao với nhiều tiềm năng vượt trội. Trong tương lai, nơi đây chắc chắn sẽ “cất cánh” trở thành tài sản giá trị với các nhà đầu tư có tầm nhìn trung và dài hạn.